Bài thuốc nam chữa viêm gan C

Muốn điều trị dứt điểm bệnh viêm gan C thì quả là một việc không hề khó. Bên cạnh việc chữa trị bằng thuốc tây, nhiều người đang chuyển dần sang áp dụng bài thuốc nam chữa viêm gan C vì không gây tác dụng phụ, mặt khác nó còn đem tới hiệu quả bất ngờ cho người bệnh. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu bài thuốc bí ẩn giúp triệt hạ bệnh viêm gan C đơn giản ngay sau đây nhé!

Bài thuốc nam chữa viêm gan C từ cây nhân trần

Trong đông y, nhân trần có vị ngọt, tính mát có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc chữa trị những bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, mụn nhọt, hạ huyết áp, giảm đau. Y học hiện đại cũng chứng minh được rằng nhân trần có hiệu quả trong việc thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, giúp bảo vệ tế bào gan, chữa trị bệnh liên quan tới bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan B, viêm gan C hiệu quả. Bên cạnh đó, nhân trần cũng đã được chứng minh có tác dụng trong việc ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư một cách hiệu quả.

Viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm bạn cần phải đề phòng ngay từ bây giờ

Viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm bạn cần phải đề phòng ngay từ bây giờ

Theo như rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhân trần có tác dụng giúp giảm những triệu chứng bệnh viêm gan C nhanh chóng, thúc đẩy bảo vệ gan và giảm tình trạng viêm nhiễm.

Một số bài thuốc từ cây nhân trần giúp chữa viêm gan C

Đối với bài thuốc nam chữa bệnh viêm gan C từ cây nhân trần, bạn có thể áp dụng tùy thuộc vào từng triệu chứng của bệnh như sau:

Viêm gan C cấp và mãn tính

Sử dụng bài thuốc nam từ nhân trần có tác dụng trong việc hỗ trợ chữa bệnh viêm gan C cấp và mãn tính rất hiệu quả. Đặc biệt, loại thảo dược này có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng đến tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe. Để điều trị đạt hiệu quả, bạn có thể dùng nhân trần đã được thái vụn và phơi khô hãm cùng với nước sôi uống hàng ngày thay cho trà. Với liều lượng khoảng 30g/ ngày.

Chữa viêm gan C có triệu chứng vàng da

Bài thuốc nam chữa viêm gan C từ cây nhân trần dễ thực hiện nhất

Bài thuốc nam chữa viêm gan C từ cây nhân trần dễ thực hiện nhất

Sử dụng  50g cao thảo, 500g bạch hoa xà thiệt thảo, 150g nhân trần. Những nguyên liệu này bạn tiến hành tán nhỏ để sử dụng trong thời gian dài. Mỗi lần sử dụng khoảng 60g hỗn hợp đem hãm cùng với nước sôi và để trong thời gian 15 phút. Sử dụng mỗi ngày thay cho nước lọc.

Chữa viêm gan C có triệu chứng sốt

Sử dụng 300g nhân trần, 30g trà, 60g sinh địa hoàng. Đem tất cả những nguyên liệu thái vụn rồi hãm cùng với nước sôi sử dụng thay nước lọc hàng ngày. Mỗi lần sử dụng khoảng 30g.

Chữa viêm gan C đã di chứng

Khi viêm gan C đã có biểu hiện di chứng bạn dùng nhân trần và mạch nha mỗi loại 500g, 250g trần hồng bì. Các nguyên liệu đem đi sấy khô rồi tán nhỏ. Sử dụng mỗi lần 60g đem hãm cùng với nước sôi trong thời gian 20 phút, sử dụng thay cho trà mỗi ngày.

Cùng với bài thuốc nam chữa viêm gan C đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn, tùy theo từng triệu chứng mà áp dụng một cách hợp lý. Bên cạnh đó cần chú ý phải kiên trì thực hiện để bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *